Tin tức

Tin tức

Du lịch Núi Bà Đen

Du lịch Núi Bà Đen

Ngày đăng: 01/03/2021 02:49 PM

Chiêm ngưỡng “TƯỢNG PHẬT BÀ BẰNG ĐỒNG CAO NHẤT CHÂU Á” ở Núi Bà Đen - Tọa lạc ở độ cao 986m của Núi Bà Tây Ninh, tượng có tên “Tây Bổ Đà Sơn”, được chế tác tinh xảo dựa trên nguyên mẫu của tượng

TOP 12ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TẠI HCM DỊP CUỐI TUẦN

TOP 12ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TẠI HCM DỊP CUỐI TUẦN

Ngày đăng: 24/01/2021 06:57 PM

1. Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh 2. Khu vui chơi giải trí Snow Town Sài Gòn 3. Thảo Cầm Viên 4. Địa đạo Củ Chi 5. Công Viên Giải Trí Bạt Nhún Jump Arena 6. Kart 1 - đua xe Go Kart 7. Khu du lịch Suối Tiên 8. Khu du lịch The BCR 9. Công viên nước Đầm Sen 10. Sài Gòn Outcast 11. Khu vui chơi Bắn cung đối kháng 12. Khu du lịch sinh thái Thủy Châu

Phong tục đi chùa đầu năm

Phong tục đi chùa đầu năm

Ngày đăng: 14/01/2021 01:16 PM

PHONG TỤC ĐI LỄ CHÙA ĐẦU NĂM CỦA NGƯỜI VIỆT NAM Phong tục đi chùa đầu năm - một hoạt động gắn liền với đạo Phật đã trở thành nét đẹp văn hóa được duy trì ở nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa và cách thức đi chùa đầu năm đúng đắn. Đi chùa đầu năm là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Tuy nhiên bên cạnh những người đến chùa với đúng nghĩa lễ Phật, học Chánh pháp, hành thiện tích đức thì cũng không ít người đến chốn cửa thiền làm những điều trái giáo lý nhà Phật, ngược với thuần phong mỹ tục. Sự thiếu hiểu biết về đạo Phật làm méo mó, biến dạng các lễ hội gắn với chùa chiền. Do vậy để hoạt động tín ngưỡng diễn ra đúng với bản chất, góp phần tiết kiệm thời gian, tiền bạc, bài trừ mê tín dị đoan thì cần có cái nhìn đúng đắn về chùa chiền và giáo lý đạo Phật.

6 cách chống say tàu xe

6 cách chống say tàu xe

Ngày đăng: 14/01/2021 01:14 PM

Nhìn ra ngoài trời. Một lời khuyên thường thấy cho những người bị say xe là nên nhìn ra ngoài cửa sổ về phía chân trời theo hướng phương tiện đang di chuyển. ... Nhắm mắt và ngủ một giấc. ... Nhai kẹo cao su. ... Không khí trong lành. ... Gừng. ... Bấm huyệt.

Lưu ý khi đi du lịch

Lưu ý khi đi du lịch

Ngày đăng: 14/01/2021 01:12 PM

Bạn chuẩn bị có một chuyến du lịch trong nước để giải tỏa căng thẳng cuối năm, cho năm mới may mắn? Bạn đã chuẩn bị hành lý đầy đủ mà không biết có cần lưu ý gì thêm? Hãy cùng BlogAnChoi xem qua 13 lưu ý khi đi du lịch trong nước dưới đây để có chuyến đi tuyệt vời nhé!
Zalo
Hotline